ข่าวเด่น

เมื่อวันที่ 10 กันยายน 2563 ทีมงานแมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป ได้เข้าพบและร่วมแสดงความยินดีกับคุณกฏษฎา อุตตโมทย์ ในวาระนายกสมาคมยานยนต์ไฟฟ้าไทยคนใหม่ พร้อมขอคำแนะนำถึงทิศทาง โอกาสและการปรับตัวของผู้ประกอบการอุตสาหกรรมยานยนต์ไฟฟ้าไทยในอนาคต

รี้ด เทรดเด็กซ์ ขอร่วมส่งกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์ ฮีโร่ของพวกเรา ด้วยการร่วมสมทบทุนเป็นจำนวน 50,000 บาทเพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ของมูลนิธิรามาธิบดี ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ขอให้บุคลากรทางการแพทย์ทุกท่านร่างกายแข็งแรง เข้มแข็ง และขอให้สถานการณ์ในไทยและทั่วโลกกลับมาเป็นปกติสุขในเร็ววันครับ

รี้ด เทรดเด็กซ์ ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์ผู้เสี่ยงชีวิตต่อสู้โควิด-19 ด้วยการมอบเงินจำนวน 50,000 บาทให้กับโรงพยาบาลบันนังสตา จ. ยะลา โดยบริษัทฯ ขอขอบพระคุณท่านนายอำเภอบันนังสตา คุณ ธราวุธ ช่วยเกิด ซึ่งกรุณาเป็นผู้แทนมอบเงินจากบริษัทฯ ให้กับโรงพยาบาลฯ โดยมีท่านผู้อำนวยการโรงพยาบาลฯ นายแพทย์ วิกฤตนรากรณ์ คงแดง เป็นผู้รับมอบ เมื่อวันที่ 13 เมษายนที่ผ่านมา ขอให้บุคลากรทางการแพทย์ที่ รพ. บันนังสตา และทุกหนแห่ง มีร่างกายที่แข็งแรง ปลอดภัยกันทุกคนนะครับ
ขอบคุณมากครับที่ดูแลสุขภาพให้พวกเรา

11 มีนาคม 2563 กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ ร่วมกับ รี้ด เทรดเด็กซ์ จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) จัดงานแสดงสินค้า TILOG-LOGISTIX เพื่อเป็นเวทีส่งเสริมการพัฒนาธุรกิจโลจิสติกส์ ในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและอุตสาหกรรมของประเทศไทย เมื่อเวลา 13.00-14.30 น.

TILOG-LOGISTIX 2020 วันที่ 26 – 28 สิงหาคม 2563 ที่ ไบเทค บางนา

ทีมงานบริษัท รี้ด เทรดเด็กซ์ เข้าร่วมแสดงความยินดีกับบริษัท ธีรชัยไพศาล คอร์ปอเรชั่น จำกัด ในโอกาสทำบุญและเลี้ยงเฉลิมฉลองอาคารใหม่ในอำเภอบางพลี จ. สมุทรปราการ เราขอให้บริษัทประสบความสำเร็จและเติบโตยิ่งๆ ขึ้นไปเลยครับ

บริษัท รี้ด เทรดเด็กซ์ จำกัด ได้เข้าร่วมแสดงความยินดีในงานเปิดบ้านของบริษัท มิตซูบิชิ อีเล็คทริค ออโตเมชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งในงานมีการสาธิตและแนะนำเครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์รุ่นใหม่ล่าสุด GX-F series ซึ่งจะมาเผยศักยภาพของเทคโนโลยีเลเซอร์รุ่นใหม่ และฟีเจอร์เพื่อความปลอดภัยอันเหนือชั้นที่งานเมทัลเล็กซ์ 2020

ANCA Thailand Grand Opening

ทีมงานบริษัท รี้ด เทรดเด็กซ์ จำกัด เข้าร่วมแสดงความยินดีกับ มร. Jake Farragher, Regional Manager-Asia ของบริษัท ANCA Manufacturing ประเทศไทย จำกัด ในการเปิดโรงงาน ANCA ใหม่ และศูนย์ฝึกอบรม ณ โรงงาน ANCA Manufacturing (Thailand) Ltd. ที่ อมตะซิตี้ จังหวัดระยอง โดยงานนี้มีการเปิดตัวเครื่องจักรรุ่นใหม่ที่เป็นประโยชน์สำหรับกลุ่มลูกค้า Cutting Tool และผู้ผลิตอื่นๆ นอกวงการ Cutting Tool ซึ่งคุณจะสามารถมาสัมผัสตัวจริงได้ในงาน เมทัลเล็กซ์ 20-23 พฤศจิกายนนี้ที่ไบเทค บางนา

ทีมงาน TILOG-LOGISTIX จัดงานแถลงข่าวและเดินสายประชาสัมพันธ์ สื่อมวลชน ผู้ประกอบการโลจิสติกส์และนักธุรกิจชาวจีน ที่เมืองหนิงโป ประเทศจีน

ทีมงาน แมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป ได้รับเกียรติจากอาจารย์ กมล นาคะสุวรรณ นายกกิตติมศักดิ์สมาคมอุตสาหกรรมแม่พิมพ์ไทย บรรยายพิเศษองค์ความรู้อุตสาหกรรมแม่พิมพ์ พร้อมนำเยี่ยมชมโรงงานบริษัทไทย ออโต ทูลส์ แอนด์ ดาย ผู้ผลิตแม่พิมพ์และชิ้นส่วนยานยนต์อันดับหนึ่ง เพื่อชมเทคโนโลยีและกระบวนการผลิตแม่พิมพ์ โดย ดร. พยุง ศักดาสาวิตร ประธานกรรมการบริหารกลุ่มบริษัท ไทยออโต ทูลส์ ให้เกียรติบรรยายและนำชมโรงงานครับ ทีมงานขอขอบพระคุณท่านอาจารย์ กมลและท่าน ดร. พยุงเป็นอย่างมากนะครับ

ทีมงานบริษัท รี้ด เทรดเด็กซ์ จำกัด เข้าร่วมแสดงความยินดีกับคุณทวิวัชร์ เรืองปัญญาโรจน์ ผู้จัดการทั่วไป, Mr. Joerg Ellerkmann กรรมการผู้จัดการ และ Mr. Axel Frey ผู้จัดการฝ่ายผลิต ของ TRUMPF (Thailand) Ltd. หนึ่งในผู้แสดงสินค้าของงานแมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป 2019 ในโอกาสเปิดตัว 3D Laser Cutting machine: TruLaser Cell 5030 ครั้งแรกในภูมิภาคอาเซียน ที่สำนักงานใหญ่ TRUMPF ประเทศไทย

ภาพบรรยากาศการเดินสายประชาสัมพันธ์ที่งาน Fashion Market Place III ซึ่งจัดโดย TGMA เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ณ โรงแรมอโนมา กรุงเทพ ได้รับความสนใจจากกลุ่มผู้ประกอบการแฟชั่นและสิ่งทอรุ่นใหม่ รวมทั้งกลุ่มดีไซเนอร์เข้าร่วมชมงาน GFT และ GMS 2019 ในปีนี้

เมื่อวันที่ 12 มีนาคม ที่ผ่านมา ทีมงาน รี้ด เทรดเด็กซ์ ผู้จัดงาน จีเอฟทีและจีเอ็มเอส 2019 ได้เข้าพบคุณสมคิด รัตนประภาพร นายกสมาคมอุตสาหกรรมเส้นใยประดิษฐ์ไทย เพื่อปรึกษาทิศทางการเติบโตของอุตสาหกรรมเส้นใยและสิ่งทอ เพื่อให้งานสามารถตอบโจทย์นักอุตสาหกรรมได้อย่างสมบูรณ์ เพื่อส่งเสริมและเชื่อมต่ออุตสาหกรรมของไทยในอนาคต

Reed Tradex team visited Thai Garment Manufacturers Association

เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ทีมงานบริษัท รี้ด เทรดเด็กซ์ ได้เข้าเยี่ยมคารวะท่านนายกสมาคมอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่มไทย (TGMA) คุณ ยุทธนา ศิลป์สรรค์วิชช์ (ที่สามจากซ้าย) และท่านผู้อำนวยการสมาคม คุณ กฤตภาส สุปัญญโชติสกุล (ที่สองจากซ้าย) โดยได้ปรึกษาด้านการร่วมจัดงาน Garment Manufacturers Sourcing Expo (GMS) ร่วมกับงาน GFT และด้านแนวโน้มของอุตสาหกรรมและเนื้อหาภายในงาน

นักลงทุนจีนพุ่งความสนใจสู่ไทย พร้อมตบเท้าเข้าร่วมเมทัลเล็กซ์

เมื่อเร็วๆ นี้คณะผู้จัดงานเมทัลเล็กซ์ได้เดินทางตามแผนโร้ดโชว์สู่ 3 เมืองอุตสาหกรรมของประเทศจีน ได้แก่ เซี่ยงไฮ้ อู่ซี และยู่หวน เพื่อบรรยายถึงโอกาสและศักยภาพของอุตสาหกรรมโลหะการในประเทศไทย โดยมีกลุ่มนักลงทุนและผู้ประกอบการกว่า 100 บริษัทให้ความสนใจ อาทิ ผู้ประกอบการกลุ่มแมชชีนทูลส์ ชีทเมทัล ระบบออโตเมชั่น ทูลส์และทูลลิ่ง ระบบการวัดและทดสอบคุณภาพ เป็นต้น

ข่าวสำหรับนักลงทุนไทยผู้สนใจลงทุนในเวียดนาม

ข่าวนี้สำหรับนักลงทุนไทยผู้สนใจลงทุนในเวียดนามซึ่งกำลังเติบโต โดยเฉพาะอย่างยิ่งภาคอุตสาหกรรมสนับสนุน ติดตามข่าวได้จากข่าวของ ไทยรัฐ ทีวี ครับ